Giáng sinh thêm lung linh với lò sưởi điện trang trí phòng khách

Cập nhật: 2017-01-18 11:25:59
Lượt xem: 247

Khi bạn lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách phù hợp với cung mệnh sẽ khiến cho tinh thần luôn vui vẻ và may mắn kéo đến. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn sofa phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh kim qua bài viết sau đây. Trong quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc, màu trắng và màu xám được cho là 2 màu đặc trưng của mệnh kim. Đây cũng là màu sắc được ưa chuộng trong những thiết kế nội thất hiện đại. Màu trắng làm toát lên một không gian tinh tế, nhẹ nhàng và tràn ngập ánh sáng. Còn màu xám mang đến vẻ hiện đại, sang trọng đặc trưng của nội thất phòng khách cao cấp tương lai.

guồn gốc của việc sử dụng lò sưởi trang trí đêm Giáng Sinh

Việc sử dụng lò sưởi điện trang trí đêm Giáng Sinh đã trở nên khá quen thuộc, trẻ em trên toàn thế giới đêm Giáng Sinh đều háo hức bên lò sưởi để mong nhận được quà từ ông già Noel. Vậy nguồn gốc vì sao mà lò sưởi đêm giáng sinh lại có ý nghĩa đặc biệt như vậy.

Tương truyền rằng ngày xưa có một nhà quý tộc giàu có, nhưng ông sống sa hoa phung phí, chả mấy chốc mà tiền bạc, nhà cửa tiêu tan. Sau khi vợ mất ông trở nên nghèo khó và sống khốn khổ. Ông cùng 3 cô con gái sống cùng nhau trong một căn nhà nhỏ.

Vào thời kỳ đó, nếu muốn lấy chồng thì các cô gái phải có của hồi môn mới được phép về nhà chồng, người cha thậm chí còn không có đủ tiền để gả chồng cho 3 cô con gái của mình. Thánh Nicholas đã biết chuyện và ngài quyết định bí mật giúp đỡ bằng cách thả những đồng tiền vàng xuống nhà họ thông qua đường ống khói của lò sưởi. Vô tình các đồng tiền vàng lọt vào đúng những đôi tất mà các cô gái treo để hong khô bên cạnh lò sưởi. Sáng hôm sau các cô gái rất đỗi vui mừng khi phát hiện ra món quà kỳ diệu đó, họ kết hôn và sống hạnh phúc.

Xu hướng sử dụng lò sưởi điện trang trí hiện nay

Trải qua thời gian, các lò sưởi truyền thống với ống khói được thay thế bằng lò sưởi điện trang trí mang nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Việc sử dụng lò sưởi điện trang trí cho phòng khách vãn giữ nguyên ý nghĩa và mang đến cho gia chủ nhiều sự thuận lợi hơn.

Trên thị trường Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện những mẫu lò sưởi điện trang trí phòng khách với phong cách thiết kế tân cổ điển mang đặc trưng Châu Âu. Lò sửi điện trang trí phòng khách được nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính tiện dụng, công năng sử dụng tốt, bạn không bị phiền muộn bởi khói sẽ tỏa ra làm không khí trong nhà trở nên ngột ngạt như khi sử dụng lò sưởi truyền thống.

Các mẫu lò sưởi điện trang trí tại vương quốc nội thất đều được nhập khẩu 100% từ các thị trường uy tín nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, các bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm nội thất khác như bộ giường ngủ tân cổ điển, ghế sofa phòng khách tân cổ điển, tủ quần áo, nội thất trẻ em nhập khẩu…Toàn bộ sản phẩm đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có thời hạn bảo hành 2 năm, miễn phí tư vấn và lắp đặt tại nhà.